Tin tức

Grab nâng cao nhận thức an toàn thực phẩm tại TP.HCM

Tin về ATTP | 23-09-2020 | 2 lượt xem

Theo đó, việc xây dựng quy trình xử lý sự cố nhằm đảm bảo vấn đề phát sinh liên quan đến ATTP, trước mắt là trong phạm vi hoạt động của GrabKitchen, được ưu tiên giải quyết. Ban quản lý cùng Grab hoàn thiện, phổ biến quy trình cho các đối tác nhà hàng, quán ăn tham gia GrabKitchen, cũng như giám sát, đảm bảo việc thực hiện diễn ra đúng quy định.

Ngoài ra, Grab cũng sẽ thực hiện các hoạt động truyền thông với mục tiêu nâng cao nhận thức của người dân nói chung và đối tác nhà hàng, quán ăn nói riêng trong quá trình chế biến, giao nhận và tiêu thụ thực phẩm.

“Việc triển khai Bản ghi nhớ hợp tác là tiền đề vững chắc, tạo nền móng cho những kế hoạch chiến lược toàn diện và triệt để hơn giữa Ban quản lý An toàn Thực phẩm TP.HCM và Grab trong tương lai. Trong dài hạn, chúng tôi hy vọng tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với các cơ quan chức năng, góp phần nâng cao tiêu chuẩn ATTP cho toàn ngành giao nhận thức ăn, vì sức khỏe của người tiêu dùng nói chung” - bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc điều hành Grab Việt Nam chia sẻ.

GrabKitchen là mô hình “căn bếp trung tâm" được Grab tiên phong xây dựng và giới thiệu tại Việt Nam, đảm bảo tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế như không gian chế biến rộng rãi, sạch sẽ, hệ thống xả thải tách biệt. Bên cạnh đó, toàn bộ đối tác nhà hàng có mặt tại GrabKitchen được yêu cầu phải đăng ký xin cấp giấy phép ATTP theo quy định của cơ quan chức năng.

Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc (0)
Nhập thông tin của bạn:

Bài viết mới nhất

Nông dân trẻ với mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

Tin hoạt động | 05-04-2022

Grab nâng cao nhận thức an toàn thực phẩm tại TP.HCM

Tin về ATTP | 23-09-2020